TELEMEDICINE – KHÁM, CHỮA BỆNH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

TELEMEDICINE – KHÁM, CHỮA BỆNH TRONG THỜI ĐẠI 4.0

⭐Telemedicine là một thuật ngữ dùng để chỉ những giải pháp khám chữa bệnh từ xa bao gồm: khám – điều trị và tư vấn các giải pháp. Telemedicine mang lại hiệu quả về chi phí và thời gian cho bệnh nhân, cũng như tạo ra một nguồn dữ liệu về thông tin bệnh nhân. Bộ lưu trữ cơ sở đám mây sẽ giúp chia sẻ kiến thức và đào tạo từ xa dễ dàng hơn.
? Dưới đây là các mô hình phù hợp với nhu cầu thực tế tại Việt Nam như đào tạo chuyên môn, hội chẩn từ xa… với chi phí hợp lý.
? Mô hình hội chẩn từ xa, hỗ trợ việc kết nối các thiết bị y tế,sinh hình ảnh, âm thanh từ các thiết bị y tế như chỉ số sinh tồn, camera nội soi… theo thời gian thực. Giải pháp này hỗ trợ việc nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y tế, tăng hiệu quả khám chữa bệnh và đặc biệt tiết kiệm chi phí cho hoạt động phối hợp, tập huấn nâng cao nghiệp vụ giữa các tuyến bệnh viện.
? Mô hình xe cứu thương trang bị Telemedicine. Với sự phát triển mạnh mẽ của viễn thông với công nghệ 4G và sắp tới là 5G, xe cứu thương được trang bị các thiết bị y tế cần thiết tích hợp cùng thiết bị hội nghị truyền hình sẽ giúp rút ngắn thời gian, cũng như cập nhật tình trạng bệnh nhân nhanh chóng.
? Mô hình trạm y tế xã, phường, chỉ cần một màn hình máy tính và thiết bị đầu cuối trên nền tảng internet có sẵn, các cán bộ y tế tại trạm đã có thể dễ dàng kết nối với bệnh viện tuyến trên để tiếp nhận kiến thức một cách nhanh chóng mà không cần di chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí.
—————–
? Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ CTy TNHH HN Dotnet:
? Địa chỉ: 134 đường Quyết Tiến, phường Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai.
☎ (0269) 3823.671 – 6251.789 – 377.79.79
? Mobile: 0888.009.379 (Ms My)
? Hotline: 1900599800
? Zalo: 0915.758.238
? Email: hndotnet@hndotnet.com.vn
? Website: www.hndotnet.vn – www.hndotnet.com.vn
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon