Dịch vụ xử lý sự cố thiết bị Công nghệ thông tin tận nơi

Dịch vụ xử lý sự cố thiết bị công nghệ thông tin tận nơi là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết những rắc rối về thiết bị công nghệ thông tin.

Bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn trong việc sử dụng máy tính, máy in, mạng hay các thiết bị công nghệ thông tin khác của doanh nghiệp bạn? Bạn không có thời gian hoặc nguồn lực để sửa chữa chúng? Bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng để giải quyết vấn đề cho bạn?

Công ty TNHH HN Dotnet là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý sự cố thiết bị công nghệ thông tin tận nơi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết bị công nghệ thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi có thể xử lý các sự cố liên quan đến:

  • Cài đặt, cấu hình và bảo trì hệ thống máy tính, máy in, mạng và các thiết bị công nghệ thông tin khác.
  • Khắc phục các lỗi phần mềm, phần cứng, virus, malware và các vấn đề bảo mật.
  • Nâng cấp, thay thế và sửa chữa các linh kiện và phụ kiện.
  • Tư vấn, hỗ trợ và đào tạo người dùng về cách sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

  • Dịch vụ chất lượng cao, an toàn và đảm bảo.
  • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt.
  • Dịch vụ giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Ngoài ra, Công ty TNHH HN Dotnet không chỉ cung cấp dịch vụ xử lý sự cố thiết bị công nghệ thông tin tận nơi, mà còn có những dịch vụ khác

  • Dịch vụ bảo trì thiết bị: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và bảo trì thiết bị của khách hàng nhằm đảm bảo sự hoạt động ổn định và tránh các sự cố xảy ra. Việc bảo trì thiết bị định kỳ là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị.
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin: Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin nhằm giúp khách hàng tối ưu hoá quá trình làm việc và nâng cao năng suất.
  • Dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp công nghệ thông tin phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với 03 gói dịch vụ chính

**Gói cơ bản**: Dành cho khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố thiết bị công nghệ thông tin đơn giản và không thường xuyên. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xử lý sự cố tận nơi trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

**Gói tiêu chuẩn**: Dành cho khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố thiết bị công nghệ thông tin thường xuyên và đa dạng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xử lý sự cố tận nơi trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại và email.

 **Gói cao cấp**: Dành cho khách hàng có nhu cầu xử lý sự cố thiết bị công nghệ thông tin gấp và phức tạp. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xử lý sự cố tận nơi trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì liên tục, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua Hotline: 1800 9379, email và các kênh chat trên website.

Dịch vụ của chúng tôi có áp dụng 24/7 cho gói cao cấp, nghĩa là chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xử lý sự cố tận nơi, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Đối với các gói cơ bản và tiêu chuẩn, chúng tôi chỉ áp dụng dịch vụ trong giờ hành chính, từ thứ hai đến chủ nhật, từ 07 giờ 15 sáng đến 17 giờ 15 chiều. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác tin cậy của bạn trong việc xử lý sự cố thiết bị công nghệ thông tin.

Chúng tôi rất vui khi bạn quan tâm đến dịch vụ xử lý sự cố thiết bị công nghệ thông tin tận nơi của chúng tôi. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau:


CÔNG TY TNHH HN DOTNET

???? Office: 134 Quyết Tiến, Phường Ia Kring, Thành phố Pleiku, Gia Lai
☎ Phone: (0269) 377 79 79 - 3823 671

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon