GIỚI THIỆU VỀ CISCO WEBEX DESK & CISCO WEBEX DESK PRO

Cisco Webex Desk & Cisco Webex Desk Pro (Signed)

1. Cisco Webex Desk

Tổng quan về sản phẩm

        Cisco Webex Desk là thiết bị hội nghị truyền hình All-in-one (tất cả trong một), tích hợp màn hình cảm ứng 24 inch với độ phân giải Full HD (1920×1080), camera 8MP, loa toàn dải và dãy micro với khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh được hỗ trợ bởi AI.

        Thiết bị tạo ra một không gian làm việc gọn gàng, cho phép bạn sắp xếp và làm việc hiệu quả. Tham gia cuộc họp mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Bắt đầu một bài thuyết trình với tính năng chia sẻ phong phú. Màn hình cảm ứng cho phép sáng tạo trên bảng trắng kỹ thuật số và chú thích trực tiếp nội dung được chia sẽ.

Các tính năng nổi bật

        Với các tính năng linh hoạt thiết bị có thể được dùng như thiết bị đầu cuối để thực hiện các cuộc gọi với các Endpoint của Cisco hoặc các hãng khác theo các chuẩn giao thức như SIP/ H.323 hoặc có thể hoạt động trên các nền tảng Cloud được tích hợp như: Cisco Webex, Zoom, Google Meet …. Tham gia các cuộc họp thông qua WebRTC. Đồng thời thiết bị có thể đóng vai trò là MCU (thiết bị trung tâm) để các thiết bị khác gọi vào với tùy chọn mở rộng 4 điểm.

        Với màn hình cảm ứng chống chói 24 inch, độ phân giải 1080, kết hợp camera 8MP, trường nhìn 64 độ, loa, micro tích hợp trên thiết bị kết hợp tính năng chia sẽ không dây mang đến trải nghiệm cộng tác đơn giản, dễ dàng thiết lập cũng như quản lý thiết bị.

           Kết nối với máy tính xách tay bằng cáp USB-C biến Cisco Webex Desk thành thiết bị mở rộng cho phép tham gia cuộc họp từ các phần mềm bên thứ ba như Zoom, Microsoft Teams, Skype.. trong khi tận dụng máy ảnh, loa và micrô của Webex Desk.

        Các tính năng được hỗ trợ bởi AI như: Trợ lý Webex là trợ lý điều khiển bằng giọng nói cho phép bạn bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp, đặt phòng hoặc thực hiện cuộc gọi. Nhận dạng khuôn mặt xác định những người tham gia cuộc họp và cung cấp nhãn tên và tính năng Tự động phát hiện và loại bỏ tiếng ồn đảm bảo cuộc họp không có tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung.

Một số hình ảnh sản phẩm

Mô hình kết nối

2. Cisco Webex Desk Pro

Tổng quan về sản phẩm

        Webex Desk Pro là một thiết bị hội nghị truyền hình All in one (tất cả trong một) hàng đầu được hỗ trợ bởi AI, Với màn hình cảm ứng độ phân giải 4K (3840×2160), kích thước 27 inch, camera 12 MP, trường nhìn ngang FOV 71 độ. Hệ thống âm thanh chất lượng cao gồm 3 loa định hướng và một loa siêu trầm và Mảng micrô 8 phần tử bên trong với công nghệ chống ồn tiên tiến, Webex Desk Pro mang đến trải nghiệm họp video đặc biệt.

        Tích hợp các tính năng nâng cao như Trợ lý Webex và nhận dạng khuôn mặt cũng như các ứng dụng sáng tạo như bảng trắng kỹ thuật số. Dễ dàng ghép nối thiết bị của bạn không dây hoặc gắn vào máy tính xách tay của bạn và nhanh chóng tham gia hoặc bắt đầu cuộc họp của bạn bằng một nút nhấn.

Các tính năng nổi bật

        Được trang bị tất cả các tính năng nâng cao và linh hoạt trong sử dụng thiết bị có thể được dùng như thiết bị đầu cuối để thực hiện các cuộc gọi với các Endpoint của Cisco hoặc các hãng khác theo các chuẩn giao thức như SIP/ H.323 hoặc có thể hoạt động trên các nền tảng Cloud được tích hợp như: Cisco Webex, Zoom, Google Meet …. Đồng thời thiết bị có thể đóng vai trò là MCU (thiết bị trung tâm) để các thiết bị khác gọi vào với tùy chọn mở rộng 5 điểm

        Các tính năng được hỗ trợ bởi AI như Trợ lý Webex (là trợ lý điều khiển bằng giọng nói cho phép bạn bắt đầu hoặc tham gia cuộc họp, đặt phòng hoặc thực hiện cuộc gọi ) và Nhận dạng khuôn mặt xác định người tham gia cuộc họp và cung cấp nhãn tên, Phát hiện và khử tiếng ồn tự động đảm bảo cuộc họp không có tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung. Dễ dàng tham gia cuộc họp hoặc thực hiện cuộc gọi bằng các nút trên màn hình cảm ứng.

        Kết nối máy tính xách tay với USB-C cho phép bạn tham gia cuộc họp từ các nhà cung cấp cuộc họp bên thứ ba trong khi tận dụng máy ảnh, loa và micrô của Webex Desk Pro. Đồng sáng tạo bằng bút cảm ứng chuyên dụng giúp việc viết bảng trắng trở nên đơn giản và sạch sẽ

        Các cảm biến: ALS (Cảm biến ánh sáng xung quanh) để điều chỉnh độ sáng tự động và báo cáo phân tích Trung tâm điều khiển, Cảm biến Nhiệt độ

Một số hình ảnh sản phẩm

Mô hình kết nối

—————–
? Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ CTy TNHH HN Dotnet:
? Địa chỉ: 134 đường Quyết Tiến, phường Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai.
☎ (0269) 3823.671 – 6251.789 – 377.79.79
? Mobile: 0888.009.379 (Ms My)
? Hotline: 1900599800
? Zalo: 0915.758.238
? Email: hndotnet@hndotnet.com.vn
? Website: www.hndotnet.vn – www.hndotnet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *