Máy Chiếu LED Dành Cho Doanh Nghiệp Và Giáo Dục ViewSonic LS500 Series

Sở hữu công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất, dòng sản phẩm máy chiếu mới được cải tiến cung cấp độ sáng cao hơn, nâng cao tuổi thọ sản phẩm và tiêu thụ ít điện năng hơn.

ViewSonic là công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ LED cho các sản phẩm trình chiếu. Trong vòng 3 năm liên tiếp, ViewSonic đã vươn lên trở thành thương hiệu máy chiếu LED top 2 thế giới. Với sản phẩm máy chiếu mới sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ 3 tiên tiến nhất cùng các tính năng vượt trội như: độ sáng cao hơn, độ bền cao hơn, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, giảm thiểu chi phí bảo trì và bảo dưỡng. Chúng tôi hy vọng có thể mang các sản phẩm trình chiếu của mình tới gần hơn với lĩnh vực kinh doanh và giáo dục” ông Hồ Hải Lâm – Giám đốc Kinh doanh tại ViewSonic Việt Nam chia sẻ.

Tăng cường độ sáng và tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất

Công nghệ LED thế hệ thứ 3 có bước tiến đột phá về độ sáng và tiết kiệm điện năng. Với hệ điều khiển LED và động cơ quang học tiên tiến, công nghệ mới giúp máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE sở hữu độ sáng ấn tượng lên tới 2.000 ANSI Lumens cả trong môi trường đầy đủ ánh sáng và thiếu ánh sáng. Cả 2 sản phẩm đều sử hữu độ phủ màu Rec.709 125% mang đến hình ảnh chân thực, sống động và hiệu suất tương phản cao.

Đèn Led thế hệ mới

Công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất giúp loại bỏ thủy ngân độc hại, chi phí và công sức thay thế đèn thường xuyên, mang đến độ sáng ấn tượng xuyên suốt 30.000 giờ chiếu. Độ sáng lên tới 3.000 ANSI Lumes đảm bảo hình ảnh sáng và đủ chi tiết trong mọi môi trường.

Màu sắc sống động

Công nghệ Cinema SuperColor+ độc quyền của ViewSonic mang tới chất lượng hình ảnh không chỉ sắc nét, mà còn rực rỡ và sống động như đời thực. Độ bảo phủ 125% Rec.709 giúp hiển thị nhiều màu sắc hơn so với các loại máy chiếu thông thường.

Thiết lập linh hoạt và dễ dàng cài đặt

Cả 2 sản phẩm máy chiếu LS500WE/WHE và LS550WE/WHE được giới thiệu trong sự kiện lần này đều cung cấp khả năng lắp đặt trình chiếu 360o linh hoạt, hỗ trợ hiệu quả các ứng dụng sáng tạo cần sử dụng công nghệ chiếu trên trần và sàn. Ngoài ra, việc sở hữu chức năng điều chỉnh 4 góc và có thể thiết lập trình chiếu từ các phía của máy cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm dòng máy chiếu LED mới của ViewSonic còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

  • Ống kính tầm ngắn 0,49 hỗ trợ trình chiếu trong không gian nhỏ. Sản phẩm có thể trình chiếu lên màn hình 100 inchs chỉ với khoảng cách 1,06m.
  • Cung cấp tính năng điều khiển tập trung thông qua mạng LAN. Từ đó, người quản trị viên có thể dễ dàng quản lý dữ liệu thông qua mạng cục bộ.

Bên cạnh dòng sản phẩm máy chiếu dành cho doanh nghiệp và giáo dục thì ViewSonic cũng trưng bày các dòng sản phẩm máy chiếu LED thông minh dành cho giải trí gia đình gồm X100-4K+, X10-4K+, máy chiếu di động M2 và máy chiếu gần LASER thông minh X2000B-4K. Các mẫu sản phẩm này đều tích hợp các công nghệ xử lý màu sắc Cinema SuperColorTM cho hình ảnh sống động, hệ thống loa cao cấp Harman/Kardon® giúp cho người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn các nội dung giải trí tại nhà.

Thông số chi tiết

💥 Công nghệ LED thế hệ thứ 3 với tuổi thọ 30.000 giờ.

💥 LampFree – Không độc hại, Không cần bảo dưỡng.

💥 Công nghệ Ams OSRAM’s Ostar Projection Power LED giúp tiết kiệm năng lượng gần 50%.

💥 Công nghệ Cinema SuperColor+, độ phủ màu 125% gam màu rộng Rec.709 cho màu sắc chân thực, phong phú.

💥 Thiết lập trình chiếu 360° đa năng.

💥 Động cơ quang học kín IPX5 giúp ngăn bụi xâm nhập và ảnh hưởng đến hệ thống nhiệt.

 

1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon