Peplink SD-WAN cho VoIP và Hội nghị truyền hình

Peplink SD-WAN cho VoIP và Hội nghị truyền hình

Peplink SD-WAN cho VoIP và Hội nghị truyền hình
Peplink SD-WAN cho VoIP và Hội nghị truyền hình

Ngày nay, giải pháp hội nghị truyền hình và VoIP được sử dụng rộng rãi nhằm hướng đến mục tiêu tăng cường sự linh hoạt trong môi trường làm việc kết hợp. Đặc biệt là ngân hàng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ. Giải pháp giúp mở rộng phạm vi kết nối và tạo điều kiện tương tác giữa các người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào.

Tuy nhiên, hệ thống hội nghị truyền hình và VoIP cũng đối diện với một số thách thức như chất lượng kém, mất gói tin và vấn đề về bảo mật làm ảnh hưởng đến âm thanh và hình ảnh khi cần đồng bộ ở giữa nhiều địa điểm khác nhau, có trở ngại về khoảng cách địa lý. Vậy làm thế nào để vượt qua những thách thức này và đảm bảo hệ thống luôn liên tục, đáng tin cậy?

Peplink SD-WAN cho VoIP và Hội nghị truyền hình là một giải pháp mạng riêng ảo (SD-WAN) của Peplink, được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất mạng và cung cấp kết nối ổn định, đặc biệt là cho ứng dụng như VoIP và hội nghị truyền hình.

Với Peplink SD-WAN cho VoIP và Hội nghị truyền hình, bạn có thể tận dụng nhiều kết nối mạng từ các nguồn khác nhau, bao gồm Internet, 4G/5G, và các đường truyền khác, để đảm bảo sự liên tục và độ ổn định cho các dịch vụ như cuộc gọi VoIP và hội nghị truyền hình. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro mất kết nối và giảm độ trễ trong truyền dữ liệu âm thanh và hình ảnh.

Hơn nữa, Peplink cung cấp các tính năng quản lý thông minh, cho phép bạn tối ưu hóa băng thông và ưu tiên ứng dụng quan trọng như VoIP, giúp đảm bảo chất lượng cao trong quá trình sử dụng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PEPLINK SD-WAN CHO VOIP VÀ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Tăng cường chất lượng âm thanh và video

Peplink SD-WAN cung cấp kết nối ổn định, hàng ngàn người xem thông qua phát trực tiếp cùng lúc. Bằng công nghệ SpeedFusion VPN kết hợp nhiều đường truyền khác nhau: MPLS, FTTH, giảm tắc nghẽn và đảm bảo rằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh luôn rõ ràng.

 

 

Khôi phục nhanh chóng và đơn giản

Peplink đã phát triển công nghệ SpeedFusion VPN, khi một kết nối gặp sự cố, công nghệ sẽ chuyển dữ liệu qua các kết nối khác đáng tin cậy, giảm thiểu 30% tỷ lệ mất gói tin cho video mượt mà hơn, không còn giật lag.

 

 

An toàn hạ tầng VoIP và hội nghị truyền hình

Peplink SD-WAN có các biện pháp bảo vệ được triển khai trên: User, Thiết bị, Công nghệ kết nối, Cloud, góp phần an toàn cho các điểm cầu truyền hình bằng tiêu chuẩn mã hoá cao AES-256.

 

 

Quản lý tập trung

Peplink SD-WAN cung cấp một giao diện quản lý tập trung để dễ dàng cấu hình và giám sát mạng từ xa. Điều này giúp các nhà quản lý mạng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh các kết nối Internet để đảm bảo hội nghị và cuộc gọi VoIP được ưu tiên.

 

 

MÔ HÌNH GIẢI PHÁP

 

THIẾT BỊ TIÊU BIỂU

Peplink B One

 

 

Peplink MAX 700

 

 


CÔNG TY TNHH HN DOTNET

???? Office: 134 Quyết Tiến, Phường Ia Kring, Thành phố Pleiku, Gia Lai
☎ Phone: (0269) 377 79 79 - 3823 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon