TIVI CHUYÊN DÙNG INNO

Với thời đại công nghệ hoá, các thiết bị ngày càng trở nên tiên tiến và phát triển hơn. Vì thế để góp phần nâng cao việc giảng dạy và học, Sao Mai Education Group trân trọng giới thiệu một sản phẩm Màn hình TIVI CHUYÊN DÙNG INNO thế hệ mới nhất.

 

Màn hình được trang bị hệ điều hành thông minh mới nhất Android 11.0; Độ phân giải lên đến 4K UHD với nhiều mẫu mã sang trọng, có nhiều kích thước để lựa chọn (55 inch đến 100 inch)

Thiết kế chuyên dung cho giáo dục với Khung siêu mỏng chỉ 13mm, Kính cường lực chống cháy nổ, độ cứng 7 Mohs, an toàn và chắc chắn, khả năng hoạt động liên tục nhiều giờ ổn định.

 

Tích hợp phần mềm soạn thảo bài giảng đa phương tiện Smartclass+ Robotel Canada với học liệu đa phương tiện xây dựng theo chuẩn Smartclass+ kèm theo bao gồm bộ Toiec Conqueror.

Tích hợp phần mềm học ngoại ngữ tương tác dành cho học sinh các cấp: Hệ thống bài học được chia thành 3 cấp độ theo Tiêu chuẩn chung trong giảng dạy tiếng Anh tương tác cho trẻ tiểu học (CCSS). Nội dung học, hình thức và số lượng hoạt động được xây dựng phù hợp với độ tuổi và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của từng độ tuổi và lớp học

Và tích hợp thêm các phần mềm khác theo yêu cầu cụ thể.

1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon